Giới thiệu

Led Kim Long được thành lập ngày 25  tháng 10  năm 2012 , đến nay  Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kim Long (Led Kim Long) đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành màn hình led. Với sản phẩm và dịch vụ chủ lực là: màn hình led, cho thuê màn hinh led, thi công lắp đặt màn hình led , sữa chữa màn hình led . Với định hướng phát triển toàn quốc, hiện nay Led Kim Long đã làm chủ được công nghệ màn hình led áp dụng cho mọi công trình lớn nhỏ, từ ứng dụng cho dự án lắp đặt cho màn hình led trong nhà, ngoài trời, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, sân khấu cho tới tới các công trình tòa nhà lớn.

 • Thông tin về chúng tôi

  CÔNG TY TNHH TM & CÔNG NGHỆ KIM LONG
   Tên viết tắt Led Kim Long
   Tên quốc tế  
   Mã số thuế 2901438191
   Địa chỉ  Số 81 – Cao Bá Quát – TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An
  Người đại diện Nguyễn Văn Dũng
   Điện thoại 0238.6666.446

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

giấy đăng ký kinh doanh công ty led kim long
Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Led Kim Long
Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Led Kim Long
Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Led Kim Long mặt sau

 

Sản Phẩm Dịch Vụ Của công Ty

+) Thi công Màn hình Led

+) Cho thuê màn hình Led

+) Cung cấp linh kiện trong ngành màn hình Led

+) Sửa chữa màn hình Led

Đặc biệt với đơn vị mua thi công màn hình led tại TP Vinh, Nghệ An sẽ được ưu đãi.

Qúa Trình Hình Thành Và Phát Triển

Video giới thiệu: Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Kim Long

Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Kim Long hoạt động năm 2010, kinh doanh các ngành nghề chính: Thi công màn hình LED, Cho thuê màn hình Led.

Là một doanh nghiệp Hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Nghệ An. Trong chiến lược kinh doanh của công ty ngoài mục tiêu lợi nhuận ra, còn đề ra mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong hội DNT của tỉnh và các mục tiêu thực hiện các công tác tác an sinh xã hội

Qua một thời gian hình thành và phát triển Công ty Kim Long đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng, trở thành đối tác chính cho một đơn vị lớn như  Vingroup, Tecco, Hòa Phát, , Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Nghệ An, VietinBank chi nhánh Nghệ An, PG Bank, EximBank, các trung tâm thương mại, khách sạn lớn trong tỉnh … Các sản phẩm của Kim Long được khách hàng đánh giá cao cả về độ thẩm mỹ và chất  lượng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo kịp thời.

– Từ một doanh nghiệp, ngày đầu thành lập có số vốn 10 triệu đồng, 3 lao động, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc còn thô sơ. 

Năm 2018, công ty xây dựng trụ sở 7 tầng tại Phường Trường Thi, Tp Vinh. 

Đến thời điểm hiện nay 2022 Công ty có hơn 50 CBNV, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc, 8 xe ô tô các loại, 2 chi nhánh tại Lào, gần 1000 đại lý trên cả nước.

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công ty Led Kim Long

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Đóng thuế đầy đủ góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam. Tạo ra nhiều việc làm và môi trường tốt hơn cho người lao động.

Tầm Nhìn Của Chúng Tôi

– Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành công ty thiết kế và thi màn hình led hàng đầu tại các tỉnh miền Trung, chúng tôi luôn nỗ  lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất  lao động và cải tiến công nghệ.

Phương Châm Của Chúng Tôi

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Công ty chúng tôi cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian với giá cả hợp lý nhất.

Luôn luôn năng động, sáng tạo 

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để  tồn tại và phát triển phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Trong suốt quá trình phát triển, Led Kim Long  đã được rất nhiều cơ quan báo chí phỏng vẫn nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ngành Màn hình Led và quá trình thành lập doanh nghiệp tới bạn đọc khắp cả nước.

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Led Kim Long:

Báo Nghệ An: Hành trình chinh phục thành công của Giám đốc Công ty Kim Long