Top Phần Mềm Điều Khiển Màn Hình Led Tốt Nhất Hiện Nay

Màn hình LED được sử dụng và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm này giúp  Trình chiếu video, hình ảnh, văn bản,…với độ sắc nét cao.Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top phần mềm điều khiển màn hình LED trên máy tính tốt nhất năm 2023, để sử dụng cho các buổi trình chiếu sự kiện.

Màn hình led là gì ?

Màn hình LED là một loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang và không cần đến ánh sáng nền. Các đi-ốt phát quang này liên kết với nhau và tạo thành một tấm màn hình. Màn hình LED có độ hiển thị sắc nét, sinh động tuổi thọ tương đôi cao lên đến 10000 giờ.

Topphần mềm điều khiển màn hình LED tốt nhất

 

Phần mềm vMIX

vMIX là phần mềm được ưa chuộng sử dụng trong ngành màn hình Led. Phần mềm này hỗ trợ trình chiếu video , hình ảnh lên màn hình led có áp dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt.

vMIX tương thích với nhiều loại màn hình led và đầu xử lý. Bạn cũng có thể thao tác để thiết lập video, đồng thời lưu video đó thành tập tin để tải lên và sử dụng cho những lần sau.

 

Phần mềm Led Resolume Arena

Resolume Arena là một công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho phép người dùng kết hợp các file âm thanh và hình ảnh để tạo một màn hình rộng chất lượng cao cho các chương trình sự kiện ngoài trời hay trong nhà.

Phần mềm LED Studio

LED Studio là phần mềm cài đặt và thiết lập thông số cho card thu, phát của hàng LINSN chuyên dụng. Hỗ trợ kết nối thiết lập thông số màn hình LED.

Phần mềm LED Set

LEDSet là phần mềm màn hình LED chuyên dụng của Màn hình LED. Để phát video hoặc hình ảnh, vui lòng sử dụng LEDStudio.

Vậy là Led Kim Long đã giới thiệu qua top phần mềm điều khiển led. Đây cũng là các phần mềm mà màn Led Kim Long đang sự dụng để điều khiển màn Led. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức mà chúng tôi đúc kết trong suốt hơn 10 năm trong ngành màn hình Led nhằm thúc đẩy sự phát triển hơn cho ngành ngày càng phát triển.

Liên hệ ngay cho chúng tôi 0238.6666.446

Để được hỗ trợ cài đặt phần mềm điều khiển led.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *