Top 3 Công Ty Cho Thuê Màn Hình Led

1. Công Ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ Kim Long – Màn Hình Led Nghệ An Chất Lượng Cao 

Được hình thành từ năm 2010 với những nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến những sản phẩm đèn led chất lượng đến tay khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ công ty TNHH thương mại & công nghệ Kim Long luôn nâng cao chất lượng phục vụ cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm. Ngoài mở rộng chi nhánh tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam và Nghệ An. Công ty TNHH thương mại & công nghệ Kim Long còn thử sức với thị trường tại Lào, giúp đưa tên tuổi thương hiệu đi xa hơn.

Những dịch vụ nổi tại Công ty Led Kim Long:

Dịch vụ cho thuê màn hình Led

Dịch vụ thi công màn hình Led tại TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ sửa màn hình Led

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ màn hình led của Led Kim Long.

màn hình led kim long
Màn hình led kim long

2. Màn Hình Led MiềnTrung – Led Miền trung

nơi cung cấp các sản phẩm cơ điện, màn hình led và thiết bị trang trí chiếu sáng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Với hơn 2000 đối tác bao gồm cả doanh nghiệp, nhà máy và kỹ sư bảo trì, đã khẳng định được thương hiệu qua nhiều năm phát triển. Bên cạnh đó, màn hình Led miền trung còn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và đa dạng trong thiết kế.

dự án cho thuê màn hình led tại nghệ an
Dự án cho thuê màn hình led tại nghệ an
  • Số điện thoại: 0565.555.567
  • Địa chỉ: Đường Bình Kỳ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3. Quảng cáo Kim Long

Quảng cáo Kim Long nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led tại quảng bình quảng trị huế đà nẵng. Bao gồm màn hình Led Indoor độ phân giải cao. P3 đến P10 phục vụ sân khấu biểu diễn ca nhạc, hội nghị, hội thảo. Hệ thống màn hình Led Outdoor phục vụ các chương trình ngoài trời.

Màn hình Led của quảng cáo Kim Long với chất lượng. Và độ phân giải cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Với ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét). Kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2). Nên màn hình Led xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện, dù là nhỏ hay lớn.

màn hình led sự kiện
Màn hình led sự kiện

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *